Thay đổi để dẫn đầu

DỰ ÁN GIA CÔNG, LẮP DỰNG NHÀ XƯỞNG AN VIỆT

Dự án "Gia công, lắp dựng Nhà xưởng - Công ty CP đầu tư An Việt Hà Nội” được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội được xây dựng với quy mô lớn thiết kế hiện đại cùng với kết cấu vững chắc đảm bảo an toàn cũng như tiện nghi nhất khi đưa vào sản xuất, sử dụng.

Một số thông tin về dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội

Dự án nhà xưởng An Việt của công ty Đức Phát tại Hưng Yên

Thời gian : tháng 06 năm 2016

Giá trị hợp đồng : 11.,5 tỷ

Nội dung: Gia công, lắp dựng , lợp tôn 3 nhà xưởng

Nhà xưởng 1 : K 60 -L 147 m

Nhà xưởng 2 : K 37 - 91 m

Nhà xưởng 3: K37- L 67 m

Địa điểm: Xã Lạc đạo - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên.

Tiến độ thi công : 90 ngày

Kế hoạch thi công dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội

Khảo sát trước khi thi công

Đánh giá hiện trường trước khi thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình

Trước khi tiến hành thi công dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội đơn vị xây dựng luôn đánh giá tình trạng hiện trường trước khi thi công. Việc đánh giá chính xác hiện trường giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng đảm bảo chất lượng.

Yêu cầu của công trình nhà xưởng Công ty An Việt

Nhà xưởng An Việt phải đáp ứng yêu cầu của nhà máy kho đông lạnh

Dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội với các đặc điểm luôn phải đáp ứng yêu cầu của một nhà máy kho đông lạnh. Các loại vật liệu xây dựng phải đáp ứng yêu cầu về cản nhiệt một cách hiệu quả. Ngoài ra bản thiết kế nhà xưởng phải đảm bảo đáp ứng được khả năng chứa cũng như sử dụng của một kho lạnh. Đặc biệt hơn nữa kết cấu của nhà xưởng luôn phải đảm bảo chịu lực tốt cũng như thoáng mát cản nhiệt tốt đảm bảo yêu cầu về kho lạnh.

Loại vật liệu thi công dùng cho dự án nhà xưởng An Việt Hà Nội

Phần thép cao cấp tăng khả năng chịu lực cho công trình

Với dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội sử dụng phần thép cao cấp tăng khả năng chịu lực cao cho công trình xây dựng. Đặc biệt hơn nữa phần mái che bằng tôn 3 lớp được gối lên nhau một cách chắc chắn nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh Xà Gồ nhằm đảm bảo khả năng cản nhiệt hiệu quả đối với kho lạnh. Việc thiết kế thi công như vậy vừa đảm bảo chất lượng công trình, kỹ thuật về nhà xưởng kho đông lạnh cũng như giúp nâng cao tính thẩm mỹ của công trình.

Quy trình xây dựng dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội

Quá trình xây dựng dự án nhà xưởng công ty cổ phần An Việt được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng để thi công trong thời gian ngắn nhất.  Việc tiến hành nhận Bulông móng và lắp đặt bao giờ cũng là công đoạn đầu tiên của quy trình lắp đặt nhà thép tiền chế. Tiếp đến là việc lắp đặt cột kèo giúp định hình cho toàn bộ khu xưởng với kích thước và hình dáng được đảm bảo. Cuối cùng là việc lắp dựng phần tôn mái được tiến hành sau khi phần lắp dựng khung chính đã hoàn thành và căn chỉnh chính xác, các Bulông, các thanh giằng đã được bắt chặt.

Đánh giá kết quả nhà xưởng An Việt

Dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội sau khi hoàn thành được đánh giá cao về kết cấu, công năng cũng như tính thẩm mỹ. Sau khi được đưa vào hoạt động nhà xưởng đáp ứng tốt các tiêu chí yêu cầu về nhà kho đông lạnh như đảm bảo được nhiệt độ, phù hợp với việc bảo quản hàng một cách an toàn. Đặc biệt hơn nữa với kết cấu vững chắc hiện đại nhà xưởng An Việt xứng đáng là công trình xây dựng nhà xưởng kiểu mẫu đạt chất lượng cao.

Dự án nhà xưởng An Việt là công trình thiết kế vượt trội hiện đại an toàn

Việc hoàn thành dự án nhà xưởng Công ty CP An Việt Hà Nội với kết cấu vững chắc thiết kế hiện đại cùng tính thẩm mỹ cao thì Công ty TNHH Thương mại, Cơ khí và Xây dựng Đức Phát chính là điểm đến uy tín dành cho mọi công trình xây dựng. Với  đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả tối ưu đảm bảo cho quý khách sự an tâm và thoải mái. Các kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng sẽ tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà xưởng theo yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo an toàn, chất lượng kỹ thuật và mỹ quan nhất