Thay đổi để dẫn đầu

DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC

     Vinpearl Phú Quốc, một hệ thống khách sạn 5 đạt đẳng cấp quốc tế. Với mong muốn đem đến cho thượng khách kì nghĩ dưỡng tốt nhất không ngừng cố gắng để hoàn thiện thêm những công trình hiện đại một cách nhanh nhất.

     Tháng 9/ 2016 với tên dự án “Gia công Kết cấu thép Retail 1, Retail 2, Retail 3, Retail 4. Thuộc công trình Xây mới Khu du lịch vui chơi giải trí Bãi dài – Phú Quốc ”, thuộc tập đoàn Vinperal Phú Quốc do công ty thép Đức Phát thi công.

     Với tổng giá trị hợp đồng lên đến: 11 tỷ đồng, công việc chính đó là gia công kết cấu thép kiến trúc cho khu vui chơi Vinpearl Phú Quốc ( 800 tấn KCT mái kiến trúc ). Địa điểm thực hiện dự án tại đảo Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang.

     Đây là một công trình kiến trúc đòi hỏi kết cấu thép với độ chính xác vô cùng cao, các quy trình nghiệm thu đầy đủ, chặt chẽ với tiến độ thi công ngắn.

     Bên cạnh đó, với những yêu cầu bên dự án:

  • Tiến độ thi công nhanh, độ chính xác cao
  • Yêu cầu kĩ thuật cao về sơn bảo vệ: dùng sơn epoxy – Jotun chuyên cho vùng biện chịu mặn cao, yêu cầu mỹ thuật cao.

     Với những ưu điểm của dự án đạt được:

  • Chất lượng tốt, tuổi thọ công trình cao
  • Đáp ứng đúng với tiến độ thi công đã được bàn giao ban đầu
  • Nhanh chóng đưa vào sử dụng

     Chủ đầu tư vô cùng hài lòng, ghi nhận về năng lực thi công của công ty trong suốt quá trình thi công của công ty thép Đức Phát.

     Với những ưu điểm vượt trội công ty thép Đức Phát mang đến cho Vinpearal Phú Quốc chắc chắn đây sẽ là lựa chọn thông minh, chính xác cho rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước.