Thay đổi để dẫn đầu

Tất Niên Công Ty Đức Phát 2018

* Mùa xuân luôn là mùa mở đầu cho những khát khao, hy vọng, những ước mơ tốt đẹp nhất. Năm hết tết đến, hòa mình trong khoảnh khắc giao hòa chuyển tiếp từ năm cũ sang năm mới này, tập thể ban giám đốc cũng như toàn thể nhân viên Công Ty TNHH Kết Cấu Thép Đức Phát đều không khỏi mong đợi buổi tiệc tất niên được tổ chức vào ngày 27/01/2019 tại nhà hàng Hoa Đại, KĐT Hùng Vương, Vĩnh Phúc.

 

- Đến tham dự buổi lễ tất niên cuối năm, có sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo công ty, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của gia đình DPC.

- Buổi tất niên thật ý nghĩa vì đây không những giúp cho ban lãnh đạo công ty có thể họp mặt đầy đủ toàn thể nhân viên, giao lưu, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, “hâm nóng” tình cảm với nhau mà còn là dịp để công ty có thể nhìn lại chặng đường một năm đã qua, nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2018 và hướng đến thành công trong năm 2019.

- Buổi tiệc gồm có chương trình khen thưởng của ban giám đốc công ty cho các cán bộ nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc nhất trong năm 2018, nhằm khuyến khích hơn nữa tinh thần làm việc, tạo động lực cho nhân viên trong năm mới.

- Nối tiếp là chương trình là các tiết mục văn nghê của những vị ca sĩ “cây nhà lá vườn” không kém phần chuyên nghiệp. Đồng thời xen lẫn là chương trình bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi đố vui có thưởng, với nhiều giải thưởng có giá trị nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho toàn thể nhân viên trong DPC.

- Khép lại buổi tiệc tất niên trong một không khí thật thân mật và tràn ngập tiếng cười với mong muốn sang một năm mới mọi người sẽ khởi sự thuận lợi, hứng khởi và gặt hái nhiều thành công.