Nhà kho tiền chế - Mô hình nhà kho nổi bật năm 2023

09/11/2023 - Cẩm nang dành cho chủ đầu tư
Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội trong thời đại hiện nay thì nhu cầu nhà kho tiền chế cũng tăng cao để phục vụ sản xuất. Hãy cùng DPC Steel tìm hiểu để biết thêm thông tin chi tiết và giải pháp xây dựng những nhà kho hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội này từ đó giúp bạn có thêm những giải pháp xây dựng nhà kho hiệu quả.

1. Nhà kho bằng thép tiền chế 

Nhà kho bằng thép tiền chế được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn xây dựng thay vì xây dựng nhà kho bê tông cốt thép như truyền thống. Vậy nhà kho thép tiền chế là gì? có khác gì với những nhà kho truyền thống hỏi? Chi phí ra sao? 

Nhà kho tiền chế 

Nhà kho tiền chế là một mẫu nhà thép tiền chế, nhà kho tiền chế được làm bằng thép tiền chế và sử dụng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo cũng như lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc đã được định sẵn. Ở trong thi công và xây dựng nhà kho khung thép thường được trải qua nhiều giai đoạn trong đó có ba giai đoạn chính gồm: thiết kế, gia công cấu kiện, thuyết trình là lắp đặt công trình. Điểm nổi bật là toàn bộ khung thép, kết cấu thép có thể được gia công, sản xuất đồng bộ từ trước rồi đưa ra công trường lắp đặt xây dựng tiết kiệm thời gian, đảm bảo thời gian thi công nhà kho tiền chế ngắn.

 2. Nhà kho bằng thép tiền chế có cấu tạo như thế nào?

Thông thường cấu tạo của nhà kho thép tiền chế gồm ba phần chính. Thứ nhất là hệ khung chính gồm có cột và kèo. Thứ hai thành phần kết cấu thư yếu gồm xà gồ, thanh chống đỉnh tường, dầm tường. Thứ ba, tấm thép tạo hình bằng cán, bao gồm tấm mái và tường.

 

Nhà kho tiền chế có cấu tạo như thế nào?

Các thành phần kết cấu đều được cách, đột lỗ và khoan lỗ, Hàn, tạo thành hình trước khi được chuyển đến công trường, các công đoạn này được thực hiện trong nhà máy. Để đảm bảo chất lượng các thành phần thì sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại các nhà máy theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Các thành phần tiền chế khi tụi công trường sẽ được liên kết chặt chẽ lại với nhau.

Các nhà kho thép tiền chế cũng có thể lắp cùng những phụ kiện kết cấu khác như sản lượng đường đi trên cao, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, các phụ kiện như máy đua, diềm má, vách ngăn. Tóm lại, đây là một hệ thống vô cùng linh hoạt, cho phép các trang bị bên trong nhà tiền chế có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, công năng và đảm bảo cả trang trí bên ngoài thỏa mãn thiết kế những công trình kiến trúc đẹp. 

3. Quá trình thi công nhà kho tiền chế

Thông thường thi công nhà kho tiền chế, phải đảm bảo quy trình kỹ thuật theo như bản thiết kế gồm những bước sau đây:

  •   Bước một: bắt đầu nhận yêu cầu của khách hàng.
  •   Bước hai: nhân viên kỹ thuật khảo sát địa điểm cần thi công.
  •   Bước ba: đưa ra bản thiết kế sơ bộ và kế hoạch cho quá trình thi công dựa trên kết quả khảo sát.
  •   Bước bốn: đưa ra báo giá, thời gian thi công, thống nhất kế hoạch thi công với khách hàng và bàn giao. Ký kết hợp đồng.
  •   Bước năm: dựa vào kế hoạch đã đề ra tiến hành thi công.
  •   Bước sáu: hoàn thiện công trình và bàn giao cho khách hàng.

Mặc dù quá trình thi công đã được hệ thống hóa bằng các bước cụ thể tuy nhiên chỉ một sơ suất nhỏ trong các khâu thi công đều có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng gây ảnh hưởng tới công trình cũng như người lao động. Bởi vậy mỗi bước đều phải được kiểm tra, rà soát một cách kỹ càng, đánh giá địa điểm, vật liệu, cách thức thi công một cách tỉ mỉ và chính xác. Nên trước khi tiến hành thi công nhà kho tiền chế các chủ đầu tư luôn băn khoăn, lo lắng lựa chọn đối tác thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo chi phí hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng. 

Nhà kho tiền chế

Nhà kho tiền chế

Giải pháp chính là lựa chọn sử dụng dịch vụ, hợp tác cùng DPC Steel. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công nhà tiền chế với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Cam kết mang lại cho khách hàng những công trình nhà kho tiền chế có chất lượng hoàn hảo nhất, vững bền phát triển cùng doanh nghiệp cũng như giá thành phù hợp nhất.

4. Chi phí thi công nhà kho tiền chế

Những công trình xây dựng nói chung hay nhà kho tiền chế nói riêng thường phụ thuộc nhiều vào giá cả nguyên vật liệu và yêu cầu kỹ thuật, mục đích, nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, khách hàng nên thường không có những mức giá cố định. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty đưa ra những mức giá cả vô cùng cạnh tranh, tuy nhiên khi tiến hành thi công lại phát sinh nhiều chi phí bất hợp lý.

Đến với DPC Steel, bạn được cam kết với về giá trị dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà kho tiền chế chất lượng cao từ DPC Steel vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết cũng chính sách ưu đãi về giá cả trong xây dựng nhà kho tiền chế.

Để tìm hiểu thêm về các dự án mà DPC Steel, xin mời quý vị và các bạn đón xem các video dự án tại kênh Youtube của chúng tôi:

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhà kho tiền chế - Mô hình nhà kho nổi bật năm 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.01944 sec| 735.305 kb