Lịch sử và thông số

DPC với gần 20 năm hình thành và phát triển là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng kết cấu thép và tôn lợp bao che thực hiện từ khâu “ Tư vấn thiết kế - Xây dựng - Chế tạo – Lắp đặt – Hoàn thiện ”. Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, trách nhiệm, năng động, chuyên nghiệp, chất lượng cao luôn luôn sẵn sàng cống hiến vì công việc và sự phát triển xanh, bền vững.

 

Năm 2000: Những bước đi đầu tiên: 

Khởi nguồn từ niềm đam mê và nhiệt huyết của Ông Đỗ Mạnh Cường, DPC được hình thành tại Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Tiền thân sản xuất Cửa, Khung thép mái tôn dân dụng. 


Từ 2001 - 2006: Không ngừng lớn mạnh:

Khi KCN Quang Minh được hình thành, bằng các thiết kế tinh tế cùng công nghệ sản xuất lắp đặt sáng tạo, giá thành phù hợp: DPC đã cung cấp nhiều Nhà xưởng, khung thép mái tôn trong Khu Công nghiệp Quang Minh. Ngày 21/12/2005, DPC chính thức thành lập với 28 lao động, công suất 80 tấn/năm.


Từ 2006 - 2009: Không ngừng mở rộng sản phẩm

DPC đã mở rộng sản phẩm phụ trợ công nghiệp như: Tôn tấm, Tôn lá, Giá kệ, Giàn giáo cốt pha, Xây dựng. Năm 2008, DPC cùng các đối tác thành lập thêm Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Đại Lợi chuyên sản xuất Cửa hoa và Sơn tĩnh điện


Năm 2010

DPC Steel thành lập thêm Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thành Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng Công nghiệp.

Đến cuối 2010, DPC có hơn 80 lao động, công suất kết cấu thép là hơn 2.000 tấn/năm.


Từ 2011 đến 2016: Không ngừng mở rộng thị trường

Trong giai đoạn khủng hoảng, DPC quyết định tập trung chuyên sâu cung cấp tầm nhìn và giải pháp tối ưu về kết cấu thép, thông qua quy trình đồng bộ, khép kín: ““Tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt Kết cấu thép”.

Với trình độ, kinh nghiệm và sự tinh tế trong thiết kế, sản xuất Kết cấu thép: DPC đã có nhiều giải pháp tư vấn thiết kế tối ưu phù hợp với khả năng và nhu cầu của Khách hàng. Từ đó sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện rất nhiều công trình, dự án lớn trên toàn quốc.

Đến cuối 2016, DPC có hơn 100 lao động, công suất kết cấu thép là hơn 5.000 tấn/năm.

Nhà máy DPC Steel năm 2015

Nhà máy DPC Steel tại Bình Xuyên năm 2015


Năm 2017 - 2020: Cam kết phát triển

Với chiến lược phát triển bền vững, DPC phấn đấu là một doanh nghiệp kiểu mẫu trong minh bạch quản trị và phát triển bền vững.


Năm 2020 - 2023: Vượt qua sóng dữ, nâng tầm đổi mới

  • Dưới sự chèo lái tài tình của ban lãnh đạo kết hợp với tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, DPC Steel đã xuất sắc vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu bởi đại dịch Covid - 19.

Thành quả của sự nỗ lực này là mức doanh thu hơn 250 tỷ VNĐ từ hoạt động Thiết kế - Sản xuất - Thi công các công trình nhà thép công nghiệp trong năm 2022.

  • Khởi đầu năm 2023: Với tầm nhìn mở rộng phạm vi hoạt động, nắm bắt cơ hội từ sự phục hồi sản xuất kinh doanh sau đại dịch và xu hướng hội nhập của nền kinh tế Việt Nam và khu vực, DPC Steel quyết định thành lập Công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép Bảo Long - hoạt động chính trong lĩnh vực thi công lắp dựng các công trình kết cấu thép. Với tầm nhìn trở thành một đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và phạm vi hoạt động trải dài toàn Việt Nam.

DPC Steel kỷ niệm 18 năm thành lập công ty

Cán bộ, công nhân viên DPC Steel tại lễ kỷ niệm 18 năm thành lập công ty


Năm 2024 và giai đoạn tiếp theo: Vững đà phát triển, đẩy mạnh hợp tác quốc tế.

Với những thành công có được và tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo, DPC Steel xác định đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế và các dự án xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế trong năm 2024. 


“DPC cam kết sẽ luôn luôn đồng hành và cung cấp các giải pháp Kết cấu thép tối ưu nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất tới Quý Khách hàng, Xã hội".

0.01339 sec| 654.266 kb