DPC STEEL - ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP UY TÍN

16/01/2020 - Kết cấu thép công nghiệp
Công ty CP Đầu tư, Xây dựng và Cơ khí Đức Phát chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và xây lắp kết cấu thép, nhà xưởng công nghiệp và xây dựng các hạng mục phụ trợ khác.

Công ty CP Đầu tư, Xây dựng và Cơ khí Đức Phát chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và xây lắp kết cấu thép, nhà xưởng công nghiệp và xây dựng các hạng mục phụ trợ khác.

Qua 15 năm hoạt động, DPC đã thi công nhiều công trình xây dựng, Nhà xưởng công nghiệp . Các công trình luôn được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như tính thẩm mỹ và tiến độ xây lắp. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kết cấu thép tập thể thành viên DPC luôn thấu hiểu sự phát triển của công ty phải được bắt đầu từ uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Kết cấu thép là kết cấu bền, chịu lực của các công trình được thiết kế và cấu tạo bởi thép. Loại kết cấu này được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong các công trình xây dựng có quy mô lớn bởi những tính năng hữu ích của thép.

Nhà thép tiền chế/ Nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính:thiết kế, gia công và lắp đặt tại công trình . Những công trình thường sử dụng loại nhà này gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,..

Tại sao lại ưu tiên lựa họn nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép:

  • Nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép có những tính năng ưu việt: khả năng chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ, kín, không thấm nước và thân thiện môi trường.
  • So với nhà xưởng bê tông cốt thép thì trọng lượng của nhà xưởng công nghiệp kếp cấu thép nhẹ hơn nhiều, đặc biệt không thấm nước đảm bảo các hoạt động diễn ra hiệu quả.
  • Mô hình nhà xưởng này còn rất thân thiện với môi trường do ít sử dụng những nguyên vật liệu bụi: cát, xi măng.
  • Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép kinh tế hơn so với nhà thép thường . Ngoài ra, các công trình nhà xưởng loại này chỉ sử dụng các mối liên kết được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệuđã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Do đó, nó tiết kiệm tối đa thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

Chính những lý do trên khiến nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép là loại nhà phù hợp để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…

 Một số công trình nhà xưởng kết cấu thép của DPC:

Công trình nhà xưởng công ty Hoa Việt

Công trình nhà xưởng công ty Hoa Việt

 

Công trình nhà xưởng An Dương – Hải Phòng

Công trình nhà xưởng An Dương – Hải Phòng 

Công trình: Nhà xưởng sản xuất HANA, KCN Vân Trung - Bắc Giang.

Công trình: Nhà xưởng sản xuất HANA, KCN Vân Trung - Bắc Giang 

Công trình: Nhà xưởng sản xuất JLCG Bá Thiện 2 – Vĩnh Phúc.

Công trình: Nhà xưởng sản xuất JLCG Bá Thiện 2 – Vĩnh Phúc 

Công trình nhà xưởng sản xuất COSONIC – Vĩnh Phúc

Công trình nhà xưởng sản xuất COSONIC – Vĩnh Phúc

Sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong quá trình hội nhập kinh tế kéo theo đó là sự ra đời và phát triển của các khu nhà cao tầng, nhà công nghiệp quy mô lớn . Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức WTO, từng bước mở cửa cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào các khu công nghiệp, khu chế xuất, thúc đẩy khá lớn đến nhu cầu tiêu dùng kết cấu thép.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về DPC STEEL - ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP UY TÍN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03426 sec| 723.984 kb