Thay đổi để dẫn đầu

DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN VICTORY

Dự án "Xây dựng Nhà xưởng - Công ty CP Victory" với công tác xây dựng móng nền, gia công, lắp đặt hoàn thiện kêt cấu thép nhà xưởng K30 - L120 M. Nhà xưởng Victory được lắp đặt bởi kết cấu thép tiền chế được ưa chuộng nhất kiện nay đảm bảo độ bền cũng như công năng sử dụng cao trong hoạt động sản xuất.

Thông tin về dự án Xây dựng Nhà xưởng - Công ty CP Victory

Dự án nhà xưởng Victory Lào Cai Đức Phát được đánh giá cao

Thời gian: tháng 03 năm 2016

Giá trị hợp đồng: 5,5 tỷ

Nội dung: xây dựng móng nền, gia công, lắp đặt hoàn thiện kêt cấu thép nhà xưởng K30 - L120 M

Địa điểm: Lô F21 đường Phùng Hưng - KCN Đông phố mới, xã Vạn Hòa - TP Lao cai - Tỉnh Lao cai.

Tiến độ thi công: 45 ngày

Kế hoặc triển khai dự án Xây dựng Nhà xưởng - Công ty CP Victory

Đánh giá tình trạng hiện trường trước khi thi công

Trước khi tiến hành thi công và xây dựng nhà máy Victory tiến hành khảo sát mặt bằng nhằm lựa chọn vị trí xây dựng tốt nhất tránh những rủi ro trong quá trình thi công. Ngoài ra, việc đánh giá hiện trường thi công còn giúp qúa trình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Đánh giá hiện trường trước khi thi công đảm bảo an toàn và tiến độ công trình

Yêu cầu của công trình nhà xưởng Victory

Nhà xưởng Victory được xây dựng trên nền móng công trình đạt tiêu chuẩn

Nhà xưởng Victory cần phải được xây dựng trên nền móng công trình đạt chuẩn chất lượng với kết cấu chắc chắn đảm bảo an toàn cũng như quy trình lắp đặt phải phù hợp với quy mô. Đặc biệt hơn nữa thiết kế của nhà xưởng phải phù hợp với công năng hoạt động của nhà xưởng khi đưa vào sử dụng sản xuất.

Loại vật liệu dùng cho dự án xây dựng nhà xưởng Victory

Nhằm đảm bảo khả năng chịu lực, chịu tác động tốt của thời tiết nhà xưởng Victory sử dụng vật liệu xây dựng chính khung kèo thép. Khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép có thành phần vuông góc, được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà xưởng tương trọ cho nền, mái và vách… Khung kèo thép luôn được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như: an toàn, kiên cố, tiết kiệm chi phí, bền hơn gấp nhiều lần so với gỗ hoặc bê tông cốt thép…cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác.

Vật liệu xây dụng chính là khung kèo thép nhằm đảm bảo an toàn kiên cố, tiết kiệm chi phí

Quy trình xây dựng dự án nhà xưởng Công ty Victory

Quá trình xây dựng nhà xưởng Victory nhanh chóng an toàn đảm bảo tiến độ

Quy trình xây dựng nhà xưởng Victory với 3 bước chính:

- Bản vẽ thiết kế cơ sở

- Bản vẽ thiết kế thi công

- Lắp đặt hoàn thiện.

Với dự án nhà xưởng Victory sau khi xây dựng nền móng tiến hành lắp đặt kết cấu thép một cách hoàn chỉnh. Thời gian hoàn thành công trình nhà xưởng Victory nhanh chóng đảm bảo tiến độ thi công. Sau khi lắp đặt kết cấu thép nhà xưởng Victory đã cho ra kích thước và hình dạng ban đầu phù hợp với bản vẽ.

Đánh giá dự án nhà xưởng Victory sau khi thi công

Nhà xương Victory là công trình tiêu biểu của Đức Phát với chi phí hợp lý thời gian nhanh chóng

Dự án nhà xưởng Victory sau khi xây dựng móng nền, gia công, lắp đặt hoàn thiện kêt cấu thép nhà xưởng K30 - L120 M đã cho ra hình dáng ban đầu đáp ứng những tiêu chí của một nhà xưởng chất lượng cao. Sau khi xây dựng nhà xưởng được đưa vào vận hành tốt đáp ứng yêu cầu sử dụng và sản xuất. Đặc biệt hơn nữa kết cấu nhà xưởng bền vững chắc không chịu ảnh hưởng xấu từ thời tiết cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Dự án xây dựng nhà xưởng Victory là một trong những công trình tiêu biểu của Công ty TNHH Thương mại, Cơ khí và Xây dựng Đức Phát với kết cấu vững chắc hiện đại tính thẩm mỹ cao. Mức chi phí xây dựng hợp lý cùng thời gian thi công ngắn nhưng dự án nhà xưởng Victory vẫn luôn đảm bảo những yêu cầu ban đầu so với bản thiết kế cũng như công năng khi đưa vào sử dụng trực tiếp.