KHÁM PHÁ NHỮNG DỰ ÁN KẾT CẤU THÉP ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN CỦA DPC STEEL

16/01/2020 - Kết cấu thép công nghiệp
Công ty CP Đầu tư, Xây dựng và Cơ khí Đức Phát được thành lập từ năm 2005, hiện có gần 200 Cán bộ công nhân viên (CBCNV) giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết… DPC đã áp dụng tốt tiêu chuẩn quản lý ISO 9001 : 2015 tạo ra một quy trình đồng bộ, khép kín: “Tư vấn, thiết kế, sản xuất và xây lắp kết cấu thép, nhà xưởng công nghiệp và xây dựng các hạng mục phụ trợ khác”. Qua 15 năm hoạt động, DPC đã thi công nhiều công trình xây dựng, Nhà xưởng công nghiệp . Các công trình luôn được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như tính thẩm mỹ và tiến độ xây lắp. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kết cấu thép, tập thể thành viên DPC luôn thấu hiểu sự phát triển của công ty phải được bắt đầu từ uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

PDC STEEL đã thực hiện hàng trăm công trình kết cấu thép và nhận được những phản hồi tích cực từ hệ thống đối tác trong nước và quốc tế!

Công ty TNHH thương mại, xây dựng Đức Phát được thành lập từ năm 2005, hiện có gần 200 Cán bộ công nhân viên (CBCNV) giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết… DPC đã áp dụng tốt tiêu chuẩn quản lý ISO 9001 : 2015 tạo ra một quy trình đồng bộ, khép kín: “Tư vấn, thiết kế, sản xuất và xây lắp kết cấu thép, nhà xưởng công nghiệp và xây dựng các hạng mục phụ trợ khác”.

Qua 15 năm hoạt động, DPC đã thi công nhiều công trình xây dựng, Nhà xưởng công nghiệp . Các công trình luôn được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như tính thẩm mỹ và tiến độ xây lắp. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kết cấu thép, tập thể thành viên DPC luôn thấu hiểu sự phát triển của công ty phải được bắt đầu từ uy tín và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Các công trình, dự án của DPC bao gồm cả những hạng mục lớn nhỏ trải dài khắp khu vực miền Bắc và miền Trung, cùng với đó là những chủ thầu và chủ đầu tư cả trong và ngoài nước đã khẳng định uy tín, chất lượng của DPC trên thị trường.

Công trình:  Tổng thầu dự án Loa Thành. Đây là một trong những công trình đầu tiên đánh dấu bước phát triển vươn lên của đội ngũ DPC. Kết cấu thép tiêu chuẩn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trong năm 2017, công ty đã phát triển mở rộng phạm vi hoạt động và có sự tin tưởng của khách hàng, công ty đã hoàn thành một số công trình trong đó phải kể đến: công trình xây dựng, gia công, lắp dựng Trang trại Bò Công ty Hồ Toản,…

Tiếp đến là công trình Nhà xưởng COSONIC Vĩnh Phúc. Với khả năng chịu lực lớn và độ tin cậy cao, kết cấu thép khó biến dạng trong quá trình sử dụng, cấu trúc đơn giản, trọng lượng nhẹ hơn bê tông. Các nhà thầu ưu ái chọn kết cấu thép tiện lợi cho thi công.

Công trình: Nhà xưởng sản xuất JLCG Bá Thiện 2 – Vĩnh Phúc. Công trình là một trong số các công trình được khởi công ở địa bàn KCN Bá Thiện 2, chủ thầu là người nước ngoài. DPC đã và đang có những bước khẳng định mình trên thị trường.

Gần đây nhất là công trình được thi công vào tháng 8/2020, công trình nhà máy bảo hộ Kalongda ( Nhà số 2+Nhà số 3) tại KCN Phong Điền, Thừa Thiên Huế. 

Cùng với sự tin tưởng đến từ khách hàng, DPC đã và đang cung cấp giải pháp tổng thể, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng sự an tâm và lợi ích tối đa. DPC đã và đang đi đúng với mục tiêu “Chất lượng là sứ mệnh, thành công từ niềm tin”.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về KHÁM PHÁ NHỮNG DỰ ÁN KẾT CẤU THÉP ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN CỦA DPC STEEL

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02473 sec| 727.828 kb